Giao lưu bóng chuyền hơi giữa: CLB bóng chuyền hơi xã Giao Hải, CLB bóng chuyền hơi xóm Xuân Phong xã Giao Xuân và CLB bóng chuyền hơi Nhà hát truyền thống tỉnh Nam Định
     Trong không khí  cả nước vui tươi phấn khởi mừng đón chào Xuân mới. Chiều ngày  14/01/2024 tại NVH xóm Hải Cường xã Giao Hải tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa CLB bóng chuyền hơi xã Giao Hải, CLB bóng chuyền hơi nhà hát truyền thống tỉnh Nam Định và CLB bóng chuyền hơi xóm Xuân Phong xã Giao Xuân. Về dự buổi giao lưu có bà Nguyễn Diệu Hằng- NSUT Giám đốc nhà hát truyền thống tỉnh Nam Định, Ông Vũ Văn Chương- HUV- PCT UBND huyện Giao Thuỷ, ông Đinh Quốc Doanh PGĐ Trung tâm huyện Giao Thuỷ. Ông Đỗ Ngọc Huỳnh  PBBTTDU- Chủ tịch HĐND xã, các ông trong TTĐU, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, xóm trưởng xóm Hải Cường, Ban lãnh đạo, VĐV của 3 đội bóng cùng các đồng chí trong Ban tổ chức, trọng tài và đông đảo khán giả cổ động viên cổ vũ cho 3 đội bóng.

Giao Hải là xã giàu truyền thống văn hoá. Ngày 27/7/2023 xã được công nhận là xã kiểu mẫu nổi trội về lĩnh vực vănh hoá. Hiện nay các phòng trào văn hoá thể dục ở địa phương rất phát triển, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức như bóng đá, dân vũ và đặc biệt là bóng chuyền hơi nữ. Trong thời gian vừa qua  CLB bóng chuyền hơi nữ xã Giao Hải được thành lập, tạo tiền đề để phát triển phong trào văn hoá thể thao ở địa phương. Tham gia buỏi giao lưu có 25 vận động viên nữ đến từ 3 CLB: CLB nhà hát truyền thống tỉnh Nam Định, CLB  bóng chuyền hơi xã Giao Hải, CLB bóng chuyền hơi xóm Xuân Phong xã Giao Xuân

CLB bóng chuyền hơi nhà hát truyền thống tỉnh Nam định

CLB bóng chuyền hơi xã Giao Hải

CLB bóng chuyền hơi xóm Xuân Phong- xã Giao Xuân

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng năm mới  đã nhằm đem đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CLB . Các vận động viên của 3 CLB đã thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi,  nỗ lực hết mình các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn và những màn đưa bóng gay cấn, quyết liệt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Kết quả CLB bóng chuyền hơi  nhà hát truyền thống Nam Định thắng CLB bóng chuyền hơi xã Giao Hải và CLB bóng chuyền hơi xóm Xuân Phong xã Giao Xuân với tỷ số 3-1, CLB bóng chuyền hơi xã Giao Hải thắng CLB bóng chuyền hơi xóm Xuân Phong xã Giao Xuân với tỷ số 3-1.Qua buổi giao lưu với các đơn vị bạn giúp chị em trong CLB bóng chuyền hơi xã nhà giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào văn hoá thể thao của địa phương.

Một số hình ảnh của buổi giao hữu :